Trang Chủ Chính Thức - Moto88 sòng bài trực tuyến

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Công đoàn Văn phòng Trung ương đảng thăm nắm tình hình, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện

      Sáng ngày 25/11 Đoàn công tác của Công đoàn Văn phòng Trung ương đảng do đồng chí Chử Văn Thìn - Phó vụ trưởng, vụ địa phương 1 văn phòng TW Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm nắm tình hình, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện. Cùng tham dự có đồng chí Lý Thị Na - Ủy viên BTVHU, Quyền chủ tịch UBND huyện.

       Đoàn công tác đã đến thăm gia đình bà Bà Lâm Thị Khóm ở bản Nậm Cầy, xã Chăn Nưa thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn, năm nay bà 85 tuổi, gia đình có 2 khẩu, bà Khóm tuổi già sức yếu, mắt lòa, hiện đang ở cùng con trai không được minh mẫn, không có khả năng lao động. Hiện nay, mẹ con bà sống nhờ vào tiền trợ cấp hàng tháng, sự chu cấp của người thân và bà con lối xóm.

      Tại gia đình các đồng chí đã thăm hỏi động viên chia sẻ với những khó khăn của gia đình đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền xã bà con nhân dân thường xuyên quan tâm động viên giúp đỡ để gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Về phía đoàn công tác của Công đoàn văn phòng TW đảng sẽ hỗ trợ gia đình bà 50 triệu đồng để làm lại căn nhà mới. Được biết trong dịp này Công đoàn văn phòng TW đảng sẽ hỗ trợ 5 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện với số tiền là 50 triệu đồng/1 hộ. Sự quan tâm hỗ trợ kịp thời sẽ giúp các gia đình khắc phục được khó khăn về nhà ở, từng bước ổn định cuộc sống.

 

 


Tác giả: Trung tâm VHTT&TT huyện
Nguồn://surepix.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 84